Phần mềm luyện nói
tiếng Anh

ICorrect

Khám phá ngay

Giải pháp chuyển đổi số được các sở,phòng GD&ĐT tin tưởng lựa chọn

ICorrect là phần mềm đã được Bộ GD&ĐT trao tặng giải thưởng cao nhất trong cuộc thi tri thức trẻ vì giáo dục 2021. ICorrect giúp học sinh tự tin nói tiếng Anh thông qua việc thường xuyên luyện tập với giáo viên bản ngữ ảo . Đặc biệt ICorrect đã hỗ trợ các sở, các phòng GD&ĐT và các trường học trên cả nước chuyển đổi số trong công tác khảo thí đánh giá kỹ năng nói tiếng Anh.

Các tính năng ưu việt

Luyện tập 24/7 với giáo viên ảo

Ứng dụng các công nghệ AI, Machine Learning để tạo ra một giáo viên bản ngữ ảo tương tác luyện tập với người học. Người học có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi từ đó cải thiện phản xạ giao tiếp.

Bám sát chương trình học

Nội dung luyện tập được thiết kế bám sát chương trình sách giáo khoa theo từng chủ đề, từng tiết học trên lớp . Giáo viên có thể chủ động điều chỉnh, bổ sung nội dung luyện tập phù hợp với học sinh.

Chấm điểm tự động

Công nghệ trí tuệ nhân tạo chấm điểm tự động theo các tiêu chí của kỳ thi quốc tế IELTS. Người học sẽ chỉ ra chi tiết các lỗi sai về ngữ pháp, phát âm và các gợi ý để tự sửa lỗi .

Hệ thống khảo thí online

Thay vì phải kiểm tra 1-1 với từng học sinh, ICorrect giúp nhà trường có thể dễ dàng tổ chức thi vấn đáp kỹ năng nói đồng loạt với số lượng lớn học sinh . Đồng thời giúp các cơ quan quản lý (sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT) dễ dàng quản lý hoạt động tổ chức thi nói Tiếng Anh.

LMS hỗ học tập

Hệ thống LMS giúp kết nối giữa học sinh và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Giúp giáo viên dễ dàng quản lý lớp, tạo giáo án, giao bài về và theo dõi quá trình học tập tiếng bộ của học sinh

Giới thiệu bởi các kênh truyền thông uy tín

Các hoạt động nổi bật

ICorrect nhận giải thưởng cao nhất do bộ GD&ĐT trao tặng trong cuộc thi Tri thức trẻ vì giáo dục - 2021

Ngày 19/05 Trong tổng kết trao giải chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2021, ICorrect đã xuất sắc vượt qua 1550 để nhận được giải thưởng cao nhất do bộ GD&ĐT trao tặng .

Các hoạt động nổi bật

ICorrect nhận đề cử Ảnh hưởng giáo dục của năm - 2023

Ngày 2/12/2023 trong lễ tuyên dương sáng kiến giáo dục thông minh 2023 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) chủ trì dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo . ICorrect đã được vinh danh trong hạng mục Ảnh hưởng giáo dục của năm.

Các hoạt động nổi bật

ICorrect cùng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Tuyên Quang tặng học bổng cho học sinh nghèo

Ngày 20/06 ICorrect cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng 100 tài khoản luyện nói tiếng Anh ICORRECT với tổng trị giá 79,5 triệu đồng cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học phổ thông Tuyên Quang.

Các hoạt động nổi bật

ICorrect hỗ trợ sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình tổ chức kỳ thi “Olympic Chinh Phục IELTS”

Từ năm 2021-2024, ICorrect đã 3 lần hỗ trợ sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình tổ chức kỳ thi “Olympic Chinh Phục IELTS” với sự tham gia của hơn 3000 học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Bình .

Các hoạt động nổi bật

Tập huấn chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy - Ninh Bình.

Trong 2 ngày 28/07/2022 -29/07/2022, ICorrect đã phối hợp với trường THPT chuyên Lương Văn Tụy - Ninh Bình tổ chức chương trình tập huấn với 2 nội dung :
- Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy
- Phương pháp đánh giá học sinh theo tiêu chuẩn của các kỳ thi quốc tế
Chương trình có sự tham gia của diễn giả Nhữ Đình Ngọc Anh là quán quân cuộc thi giáo viên IELTS toàn cầu, chuyên viên bộ môn tiếng Anh của sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình, và các thầy cô bộ môn tiếng Anh trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy.

Các giải thưởng

Tri thức trẻ vì giáo dục
Giải nhất tri thức trẻ vì giáo dục 2021
Top 20 startup việt 2022
Top 20 startup việt 2022
Top 7 sản phẩm số triển vọng- Nhân tài đất việt 2019
Top 7 sản phẩm số triển vọng- Nhân tài đất việt 2019
Đề cử Ảnh hưởng giáo dục của năm 2023
Đề cử Ảnh hưởng giáo dục của năm 2023

Trọn niềm tin

“ICorrect has been a great tool to help us blend our IELTS preparation program, allowing participants in the class to get additional practice in speaking outside of class. The videoed examiner asking the questions make speaking experience more natural and authentic, allowing students to get prepared for the feeling in their real speaking test”

Mr.Daniel Ruelle

Giảng viên cao cấp kiêm Giám đốc Chương trình Tiếng Anh và Truyền thông - Đại Học Vinuni

“ICORRECT không những giúp nhà trường dễ dàng tổ chức các kỳ thi mà còn giúp sinh viên Aptech có thể tự chủ động thực hành kỹ năng nói . Nhờ vậy các bạn sinh viên Aptech luôn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và nhiều bạn đạt được thành tích cao trong kỳ thi quốc tế IELTS ”

Ông Chu Tuấn Anh

Hiệu trưởng hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech

“ICORRECT đã mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho các bạn học viên của Học Mãi . ICORRECT giúp các bạn học viên mặc dù tham gia các khóa học online nhưng thậm chí còn được tương tác luyện tập kỹ năng nói nhiều hơn các khóa học offline truyền thống ”

Bà Phạm Nguyễn Quỳnh Anh

Phó phòng sản phẩm khảo thí - Nền tảng bài giảng online Học Mãi

“Ngoài vài tiếng ít ỏi trên lớp ra, hiện tai không có phần mềm nào hỗ trợ tương tác và giả lập một cách chân thực như là ICORRECT . ICORRECT không chỉ là một ứng dụng luyện tập kỹ năng nói mà còn là một cộng đồng giúp người học kết nối hỗ trợ lẫn nhau”

Ông Nhữ Đình Ngọc Ánh

Quán quân giáo viên IELTS toàn cầu

“Với các bạn học sinh ở vùng núi như Tuyên Quang việc được tiếp cận và luyện tập trực tiếp với người nước Ngoài gần như là bất khả thi. Nhờ có ICORRECT các học sinh có thể được trải nghiệm luyện tập với thầy cô giáo bản ngữ và từ đó tiến bộ rõ rệt qua từng lần luyện tập”

Bà Phạm Thị Ngọc Hải

Trưởng bộ môn tiếng Anh - trường THPT nội trú tỉnh Tuyên Quang

Là một bác sĩ, tối rất khó sắp xếp thời gian để tham gia một lớp học speaking cố định và cũng ít có cơ hội để luyện nói với giáo viên nước ngoài. Từ ngày biết về ICorrect, tôi được trải nghiệm một phương pháp học rất hữu ích, trực quan và có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi. Hy vọng ICorrect sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi trong thời gian tới

Bà Trương Thị Phượng

Bác sĩ khoa sản - Bệnh viện Vinmec Hạ Long

“Em thấy luyện tập với ICorrect rất chân thực như có một giáo viên đang thực hành cùng mình, Sau một tháng sử dụng ICorrect, khả năng phản xạ tiếng anh của em đã được cải thiện rõ rệt và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh”

Em Nguyễn Lan phương

Học sinh trường THCS thị trấn Nho Quan - Ninh Bình

“Ứng dụng ICORRECT vào các sân chơi trí tuệ giúp tiết kiệm nguồn lực về đội ngũ và cơ sở vật chất đồng thời giúp học sinh được đánh giá một cách toàn diện và khách quan hơn ”

Bà Nguyễn Thị Mai Chi

Chuyên viên phòng giáo dục trung học - Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình